• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Liên hệ
Theo dõi báo trên
Thời trang nghề & nghiệp

Tuần lễ Ẩm thực Đài Loan tại khách sạn Sheraton Hà Nội

27/03/2018 05:16 GMT+7

Khách sạn Sheraton Hanoi giới thiệu Tuần lễ Ẩm thực Đài Loan tại Hà Nội từ ngày 16 đến ngày 23 tháng 3, 2018 tại nhà hàng Oven D’or. Hai đầu bếp tài năng từ khách sạn Sheraton Hsinchu, Đài Loan đã được mời đến Hà Nội để mang tới cho thực khách những món ăn truyền thống nổi tiếng của Đài Loan vô cùng ấn tượng.

 

Đài Loan được biết đến như một điểm đến du lịch nổi tiếng ở châu Á với nhiều thắng cảnh và đặc biệt là một nền ẩm thực đa dạng đủ sức thỏa mãn những du khách khó tính nhất. Triết lí ẩm thực của người Đài Loan là ăn thường xuyên và ăn ngon miệng, vậy nên ngoài sự phong phú về số lượng các món ăn, Đài Loan còn có cả “văn hóa đồ ăn nhẹ” gồm các món ăn phù hợp cho việc ăn nhiều bữa trong ngày.

 

nha hang oven dor

 

三杯雞Fried Chicken with Basil and Soy Sauce

 

蚵仔煎Oyster Omelet

 

鳳梨蝦球Fried Shrimp with Pinneapple 

 

Đến với Tuần lễ Ẩm thực Đài Loan tại Hà Nội, thực khách sẽ được thưởng thức hương vị đặc trưng của ẩm thực Đài Loan qua bàn tay khéo léo và tài tình của hai đầu bếp khách mời từ khách sạn Sheraton Hsinchu, Đài Loan. Đầu bếp Chung Hsin Lai với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực cùng đầu bếp trẻ tài năng và đầy triển vọng Yang Peng chắc chắn sẽ làm thỏa mãn thực khách với những món ăn ngon nổi tiếng ngay tại nhà hàng Oven D’or. Từ những món ăn nóng hổi nằm trong danh sách 15 món không thể bỏ lỡ khi tới Đài Loan như: cơm thịt kho, mỳ bò Đài Loan, trứng chiên hàu, gà rán sốt xì dầu, tôm chiên dứa…, đến những món tráng miệng hấp dẫn. Các món ăn được phục vụ theo hình thức buffet tự chọn nên thực khách thoải mái nếm thử các hương vị độc đáo với cảm giác không khác gì đang lạc vào một khu phố ẩm thực tại Đài Loan.

Giá của chương trình Tuần lễ Ẩm thực Đài Loan tại Hà Nội là từ VND620.000/ suất buffet trưa, từ VND1.100.000/suất buffet tối và buffet trưa chủ nhật. Thông tin chi tiết truy cập tại website: http://www.sheratonhanoi.com/en/forms/taiwanfood?channel=SocialMedia hoặc hoặc liên hệ trực tiếp với nhà hàng Oven D'or qua Hotline: 0903 420 955.

 

P1011541

 

P1011551

Top
Top